Collagen và sữa ong chúa đều là những bí kíp làm đẹp bỏ túi của chị em. Cả hai đều là những dưỡng chất từ tự nhiên, là phương pháp để níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp chị em yên tâm làm đẹp một cách an toàn nhất.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là một dưỡng chất từ tự nhiên chứa thành phần dinh dưỡng rất đa dạng. Trong sữa ong chúa bao gồm đầy đủ các chất quan trọng như Protein, đường, chất béo cùng với axit amin và các nguyên tố vi lượng vô cùng cần thiết cho cơ thể. Cụ thể, thành phần của nó bao gồm: protein, 22 loại acid amin, lipid (chủ yếu là acid béo 10-DHA), carbohydrate (đa phần là đường glucose, fructose), các vitamin (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, …) và các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe,…)

Cùng hiểu về collagen

Collagen là 1 loại protein, chiếm 30% lượng protein của cơ thể và 70% trọng lượng khô của da. Đối với phụ nữ, nhất là phụ nữ sau tuổi 25, lượng collagen tự tổng hợp được không thể bù đắp cho lượng collagen mất đi do tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, việc bổ sung collagen là cực kì cần thiết để cơ thể có thể dẻo dai, khỏe mạnh cũng như làn da luôn mịn màng tươi trẻ.

Collagen từ lâu đã được biết đến như “chìa khóa” giúp chị em giữ được sự trẻ trung, làn da căng bóng săn chắc.

Uống collagen kết hợp sữa ong chúa có tốt không?

Sữa ong chúa và collagen hoàn toàn có thể sử dụng riêng biệt, nhưng sữa ong chúa và collagen có tác dụng bổ sung cho nhau, giúp thúc đẩy quá trình cung cấp dưỡng chất cũng như tái tạo, làm đẹp làn da nhanh hơn. Vì thế sẽ hiệu quả hơn nếu được kết hợp với nhau một cách đúng cách và có lộ trình cụ thể.

COLLAGEN α Sữa ong chúa

Là sản phẩm được sản  xuất tại Công ty dược phẩm hàng đầu tại Nhật Bản từ năm 1947.

Sản phẩm là Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2,000mg Collagen và 200mg sữa ong chúa
・Không chứa chất bảo quản
・Không chứa caffein do đó có thể an tâm dùng ngay cả trước khi đi ngủ
・1 lọ chỉ chứa 37 kcal do đó có thể dùng ngay cả khi đang trong quá trình giảm cân

COLLAGEN α Sữa ong chúa 600,000 ₫

Thành phần / hàm lượng

Liều lượng 1 ngày (trong 1 lọ 50ml)
Collagen peptide (nguồn gốc từ cá): 2,000 mg
Sữa ong chúa: 200 mg

Ngoài ra còn có sự kết hợp của axit citric, vitamin C, niacin, vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 chai cho 1 ngày

 

 

 

 

 

Leave a comment