Thạch rau củ nhau thai

650,000 

Thạch rau củ nhau thai chứa 66000 mg chiết xuất từ nhau thai cao cấp đã được xử lý bằng quy trình sản xuất đặc biệt để loại bỏ mùi và hợp chất collagen peptide t và sulfate chondroitin được lấy từ sụn cá mập-glucosamine . Thêm vào đó Thạch rau củ nhau thai được thêm vào chất proteoglycan-collagen được lấy trực tiếp từ rau củ có tác dụng làm da sáng bóng trắng hồng tự nhiên và tăng cường khả năng chống tia cực tím trong không khí và dưới ánh nắng

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 2 triệu
Đổi trả trong vòng 7 ngày
Giao hàng toàn quốc
Hot line: 094 259 6336
Chat ngay
So sánh sản phẩm

Mô tả

Sự kết hợp từ nước ép nguyên chất của 3 loại rau xanh trồng trong nước Nhật!

  • Lá lúa mạch non: Chỉ phần lá non của lúa mạch, 1 loài thực vật thuộc họ lúa. Có chứa enzym SOD Calcium, các loại khoáng chất như Magie, Caroten, các loại vitamin như Vitamin B1, vitamin C. Ngoài ra, đặc biệt nó còn có chứa chất diệp lục.
  • Angelica keiskei (Ashitaba): Loài thảo dược lâu năm thuộc họ Cần, phát triển tự nhiên ở các bờ biển ôn đới. Thành phần chính có chứa Chalcon và các loại Flavonoid. Có chứa nhiều chất xơ và Vitamin E, B1 hơn Cần.
  • Cải xoăn: Là loại rau xanh có lá thuộc họ Cải, có nguồn gốc từ bờ biển Địa Trung Hải, 1 biến thể của bắp cải. Có chứa 1 lượng phong phú các vitamin A, Calcium, phốt pho, vitamin B, C hơn bắp cải, do đó lượng xơ thực vật cũng nhiều hơn.

Sử dụng chủ yếu là 121 loại thực vật hoang dã!

  • Nói tới enzym, thì có các loại rau, trái cây, hay chiết xuất lên men của chủ thể ngụ cốc. Chiết xuất lên men này có nhiều trong các loại thực vật hoang dã, và được chắt lọc từ thành phần của các loại cây này bằng phương pháp lên men độc đáo.
  • Nó được xem như là điểm đặc trưng của các loài cây hoang dã, giúp nâng cao khả năng miễn dịch với các thành phần dược liệu và các loại vitamin, khoáng chất dồi dào.

Chiết xuất lên men từ thực vật

  • Tinh túy của 57 loại cây hoang dã
  • 35 loại rau cải
  • 24 loại trái cây / 5 loại rong biển

Chiết xuất nhau thai heo (placenta)

  • Chiết xuất nhau thai được thanh lọc, khai thác từ nhau thai heo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh!
  • Heo được sử dụng có nguồn gốc từ Châu u (vùng EU), sử dụng nhau thai heo đã qua kiểm dịch lúc sống và sau khi chết. Do đó chúng tôi có thể bảo đảm với bạn về tính an toàn và nguồn gốc của nguyên liệu bằng các chứng chỉ chăn nuôi.
  • Trong nhau thai có chứa các thành phần hoạt tính sinh lý, protein, amino axit, chất đường, vitamin, axit nucleic và các khoáng chất. Tuy nhiên, horumon peptide, enzyme, các yếu tố tăng trưởng, cytokine v.v… nếu được tiêu hóa, phân giải khi hấp thụ qua đường miệng, thì các thành phần này không hoạt động sinh lý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thạch rau củ nhau thai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *